Dịch vụ nhổ răng an toàn, chất lượng tại phòng khám Răng – Hàm – Mặt, BVĐK Hồng Hưng

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt:

• Vị trí: Phòng khám số 44 – Khoa Liên chuyên khoa – Tầng 1
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, Sáng: 7h – 12h | Chiều: 13h – 16h

Bên cạnh việc nhổ răng sữa cho trẻ thì các chỉ định nhổ vĩnh viễn luôn là một quyết định không hề đơn giản, vì hầu hết các bác sĩ Răng Hàm Mặt luôn cố gắng giữ lại răng thật cho bệnh nhân. Nhưng trong nhiều trường hợp, khi phát hiện vấn đề về răng quá muộn và để tránh những biến chứng nguy hiểm, các bác sĩ bắt buộc phải chỉ định nhổ răng.

Những trường hợp bác sĩ thường chỉ định nhổ răng ngay:

• Răng bị sâu
  • Răng viêm tuỷ
  • Viêm nha chu
  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch

Dịch vụ nhổ răng tại BVĐK Hồng Hưng

Tùy vào độ phức tạp về vị trí cũng như tình trạng răng hiện tại của mỗi người mà chi phí thực hiện nhổ răng sẽ có khác biệt. Một vài mức giá Quý bà con có thể tham khảo như sau:

• Răng số 8 (răng khôn) mọc bình thường: giá khoảng 500.000đ (chưa bao gồm phí thuốc).
  • Răng số 8 (răng khôn) có biến chứng khít hàm: giá khoảng 700. 000đ (chưa bao gồm phí thuốc).
  • Răng số 8 (răng khôn) mọc lệch, ngầm phẫu thuật: khoảng từ 2 triệu – 2,5 triệu (chưa bao gồm phí thuốc).

Tuy nhiên, khi gặp các vấn đề răng miệng, bạn nên đăng ký thăm khám trực tiếp với các Bác sĩ Nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng và nhận được những đánh giá, chỉ định phù hợp nhất.

1. Những trường hợp nào & tại sao lại bắt buộc phải nhổ răng ngay?
  2. Nên khám răng định kỳ bao lâu một lần?
  3. Dịch vụ lấy vôi răng, giúp loại bỏ tác nhân gây sâu răng hàng loạt cùng nhiều biến chứng nguy hiểm khác về răng miệng

Phòng khám răng hàm mặt tại BVĐK Hồng Hưng

• Trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và điều trị răng miệng hiện đại
  • Thực hiện các điều trị thẩm mỹ và điều trị phục hồi răng
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm
  • Chấp nhận thanh toán BHYT trên toàn quốc (bao gồm cả các dịch vụ Răng Hàm Mặt)
  • Cung cấp đầy đủ & da dạng các dịch vụ chăm sóc và điều trị về Răng Hàm Mặt:
    • Khám răng định kỳ
    • Trám răng, điều trị tuỷ răng
    • Lấy cao răng, phục hình tháo lắp răng
    • Nhổ răng trẻ, răng vĩnh viễn, răng khôn (răng cùng)
    • Trồng răng thẩm mỹ và các dịch vụ khác

Hầu hết các bác sĩ Răng Hàm Mặt luôn cố gắng giữ lại răng thật cho bệnh nhân trong đa số các trường hợp thăm khám trừ khi các vấn đề được phát hiện quá muộn và để tránh những biến chứng nguy hiểm hơn, các bác sĩ bắt buộc phải chỉ định nhổ răng.

Vì thế, khám răng định kỳ là cách tốt nhất để có hàm răng chắc khỏe và cũng là cách để chúng ta chăm sóc răng miệng cho chính mình và những thành viên trong gia đình – phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đặc biệt là đối với các bé đang ở độ tuổi thay răng, vì răng mới thay rất dễ bị mọc lệch, khấp khểnh, răng không đều… Khi khám răng định kỳ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và khắc phục tình trạng răng của bé, vì trong giai đoạn này khung xương của bé chưa phát triển hoàn thiện nên dễ khắc phục hơn.

Để đăng ký khám răng định kỳ tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

BVĐK Hồng Hưng hân hạnh được phục vụ!

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt (Phòng khám số 44) – Khoa Liên chuyên khoa – Tầng 1
Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn