Cách tính viện phí khi sử dụng BHYT Tư nhân

Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng chấp nhận các hình thức hỗ trợ tài chính từ các đối tác công ty Bảo hiểm và Bảo hiểm y tế. Khi đến khám chữa bệnh, bệnh nhân vui lòng xác nhận với nhân viên bệnh viện tình trạng bảo hiểm của bản thân và chi tiết loại hình bảo hiểm đó.

Việc thanh toán qua bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm cũng như là từng loại thẻ bảo hiểm mà Quý khách hàng/ bệnh nhân đã mua. Về cơ bản, mỗi hợp đồng bảo hiểm đều có những điều khoản khác nhau. Vì thế, trước khi sử dụng, Quý khách hàng/ bệnh nhân hãy đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm và kiểm tra lại với nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và làm rõ những băn khoăn, thắc mắc của Quý vị xung quanh vấn đề này.

Xem chi tiết: Chính sách thanh toán | Chính sách giá | Các đối tác Bảo hiểm tại BVĐK Hồng Hưng