Quy định về chính sách thanh toán

Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng, chính sách thanh toán được thực hiện công khai và minh bạch. Bệnh viện sẽ cung cấp phiếu thu và bệnh nhân chỉ thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân, chúng tôi sẽ cung cấp hoá đơn khi bạn yêu cầu.

Các hình thức thanh toán được chấp nhận tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng:

• Tiền mặt;
  • Chuyển khoản;
  • Các loại thẻ ngân hàng;
  • Thẻ bệnh nhân do bệnh viện phát hành.

Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng chấp nhận các hình thức hỗ trợ tài chính từ các đối tác công ty Bảo hiểm và Bảo hiểm y tế. Khi đến khám chữa bệnh, bệnh nhân vui lòng xác nhận với nhân viên bệnh viện tình trạng bảo hiểm của bản thân và chi tiết loại hình bảo hiểm đó.

Lưu ý:
Bệnh viện nghiêm cấm tuyệt đối bất kỳ một nhân viên nào, dù là nhân viên y tế hay nhân viên hành chính không phải là Thu ngân, được nhận tiền từ bệnh nhân hay người nhà. Nếu có nhân viên nào của Bệnh viện yêu cầu bạn phải trả tiền mà không cung cấp hóa đơn hoặc bạn có nghi ngờ về tính hợp lệ của một yêu cầu thanh toán, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại… hoặc bất kỳ một nhân viên quản lý cao cấp nào khác để chúng tôi kịp thời xử lý.