Buổi sinh hoạt chuyên đề 2022 – Chủ đề: CHẨN ĐOÁN BỆNH MẠCH VÀNH

Với mục đích nhằm cập nhật những tiến bộ hiện nay trong chẩn đoán và điều trị bệnh mạch vành mạn tính, cũng như tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn; chiều ngày 24.03.2022 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề năm 2022 với chủ đề: CHUẨN ĐOÁN BỆNH MẠCH VÀNH.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của gần 30 y bác sĩ đến từ các khoa lâm sàng và cận lâm sàng Bệnh viện, với các nội dung được chia sẻ bao gồm:

• Cập nhật các test chẩn đoán bệnh mạch vành mạn theo ESC 2019 và tình hình MSCT mạch vành tại BVĐK Hồng Hưng
    Báo cáo viên: BS.CKI Nguyễn Tiến Duy – Phó Khoa Nội Tim mạch – Nội tiết, BVĐK Hồng Hưng
  • Quy trình chụp cắt lớp vi tính (CT) 128 lát mạch vành tại BVĐK Hồng Hưng.
    Báo cáo viên: BS.CKII Đào Anh Dũng – Phó Giám Đốc thường trực Bệnh viện

Với giá trị cốt lõi Đạo đức – An toàn – Chất lượng – Sáng tạo cùng phương châm không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, cập nhật kiến thức chuyên môn, kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, luôn học tập, nghiên cứu và sáng tạo, BVĐK Hồng Hưng luôn mong muốn mang đến cho Quý bà con tỉnh nhà những dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng nhất.

Dịch vụ CT Scan động mạch vành tại BVĐK Hồng Hưng:
• Hợp tác chuyên môn: Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC – Hoà Hảo (TP. Hồ Chí Minh)
• Trang bị máy CT 128 lát cắt đạt giá trị chẩn đoán cao

Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT) – Tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán bệnh lý mạch vành
Chuyển giao kỹ thuật CT mạch vành giữa BVĐK Hồng Hưng và Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC – Hoà Hảo (TP.Hồ Chí Minh)
Những điều bạn cần biết về bệnh lý mạch vành

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:
• Qua số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.
• Qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play: https://bom.so/ENe7Eq

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00