Các gói khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Thường xuyên khám sức khỏe định kỳ có thể giúp phát hiện ra nhiều căn bệnh nguy hiểm trong giai đoạn đầu, tăng cơ hội điều trị thành công. Với đối tượng công nhân nhà máy cũng như những đối tượng lao động nặng thì việc khám sức khỏe định kỳ hằng năm là cần thiết hơn hết.

Theo quy định tại điều 152 Bộ luật Lao động năm 2012, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Mặt khác, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cũng giúp Doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe người lao động, từ đó bố trí công việc phù hợp giúp giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Căn cứ theo Thông tư 14/2013/TT-BYT – quy định chi tiết các nội dung cần khám cho người lao động, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng thực hiện các gói khám sức khỏe định kỳ từ gói khám tiêu chuẩn theo quy định đến các gói khám bổ sung. Khám sức khỏe định kỳ hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Đối với doanh nghiệp có số lượng người lao động lớn (trên 100 người), Doanh nghiệp có thể chọn hình thức khám ngoại viện. Bệnh viện chúng tôi có đủ trang thiết bị, phương tiện khám lưu động như: xe X-Quang, Điện tim, Siêu âm, Máy đo loãng xương,… Với dịch vụ khám ngoại viện, Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian bố trí đi lại của người lao động.

Chương trình khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

Gói khám sức khoẻ tiêu chuẩn
Gói khám an toàn vệ sinh thực phẩm
Gói khám sức khoẻ tự chọn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ KHÁM SỨC KHỎE CÔNG TY


Tên công ty (*):


Địa chỉ (*):

Thời gian dự kiến khám: (*):

Số lượng khám (*):


Tên người liên hệ (*):


Email (*):


Điện thoại (*):


Địa chỉ khám (*):


Nội dung yêu cầu: