Đoàn đại biểu UBND Tỉnh đến thăm & chúc Tết BVĐK Hồng Hưng

Sáng ngày 15.01.2021, Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng rất hân hạnh và vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo Tỉnh do ông Trần Văn Chiến – Phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện. Đi cùng đoàn còn có ông Trần Văn Sỹ – Phó giám đốc Sở y tế, ông Trương Văn Hoàn – Chủ tịch Ủy ban thị xã Hòa Thành cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh.
Ông Phan Châu Minh Tuấn, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo tình hình công tác khám, chữa bệnh năm 2020 cùng những thuận lợi, khó khăn của đơn vị trong thời gian qua. Ban Giám đốc đơn vị đã phân công cụ thể các ca trực trước, trong và sau Tết nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là những trường hợp khẩn cấp cần xử lý kịp thời.
Sau khi nghe báo cáo, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, thầy thuốc BVĐK Hồng Hưng. Ông mong muốn cán bộ đơn vị tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao y đức, hết lòng vì người bệnh, góp phần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong đó, ông nhấn mạnh, trước mắt, bệnh viện cần tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trực Tết, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của nhân dân trong dịp này, đảm bảo cho nhân dân được vui Tết, đón xuân vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

====================
Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
• Email: info@honghunghospital.com.vn
• Website: www.honghunghospital.com.vn