Tết đến – Xuân về: Mẹ bầu nên lưu ý những gì để đón Tết vui khỏe?

Trong giai đoạn mang thai, sức đề kháng của mẹ bầu vốn đã yếu hơn bình thường. Vậy nên, trước sự thay đổi đột ngột về thói quen sinh hoạt của những ngày trước, trong và sau Tết; mẹ bầu khó tránh khỏi các vấn đề về sức khỏe khi không chú ý chăm chút cho bản thân, cụ thể nhất là các vấn đề như:
Ngày lễ Tết, mọi người nô nức rủ nhau xuống phố dạo chơi, đi du lịch. Đây cũng là lúc mẹ bầu phải đặc biệt cẩn thận bởi những nơi đông người lại tiềm ẩn rất nhiều loại vi khuẩn, đặc biệt là thời khắc giao nhau giữa hai mùa đông xuân là lúc mà virus vi khuẩn phát tán mạnh mẽ nhất.
Chúc các mẹ bầu có một kỳ nghỉ Tết nhiều niềm vui và ấm áp bên thiên thần nhỏ và những người thân trong gia đình.
  •  Khoa Sản – Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng
  •  Đơn vị uy tín – chất lượng, luôn đồng hành cùng Mẹ bầu trong suốt quá trình từ thai kỳ đến khi đón bé yêu chào đời!

Để được tư vấn cụ thể, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con có thể liên hệ đặt lịch với chúng tôi:

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7