Tổng hợp các gói khám sức khỏe dành cho tổ chức doanh nghiệp

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.
Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt, hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ còn giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ cũng giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh hiệu quả hơn.

1. Các gói khám sức khỏe dành cho các tổ chức, doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

Tại BVĐK Hồng Hưng, các chương trình khám sức khỏe luôn được thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng, dễ dàng cho tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn như:

Ngoài ra, nhằm khuyến khích các cá nhân đang thực hiện thăm khám, có thể đăng ký thêm các hạng mục nâng cao nằm ngoài danh mục gói được tổ chức/ doanh nghiệp đăng ký sẵn, BVĐK Hồng Hưng có triển khai ưu đãi giảm 10% khi đăng kí thực hiện thêm dịch vụ trong cùng ngày khám sức khỏe doanh nghiệp.

2. Dịch vụ nâng cao được khuyến khích thực hiện thêm

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, khám sức khỏe định kỳ nên được thực hiện 6 tháng một lần hoặc ít nhất mỗi năm một lần. Chính vì thế, việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ sẽ là hoạt động vô cùng hữu ích và thiết thực để mỗi doanh nghiệp có thể chăm sóc tốt nhất cho toàn thể nhân viên của mình.

Để được tư vấn cụ thể về các gói khám sức khỏe cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, liên hệ ngay qua số Hotline: 0918 811 852.

——————————–

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn