Lịch tiêm chủng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Trẻ nhỏ từ 0-5 tuổi chưa có hệ miễn dịch hoàn chỉnh. Vì thế, lịch tiêm chủng cho trẻ cần được bố mẹ quan tâm, theo sát. Giúp trẻ được tiêm ngừa đầy đủ – đúng lịch, đây chính là biện pháp an toàn và tiết kiệm hàng đầu giúp trẻ chủ động xây dựng “hàng rào” phòng ngự hiệu quả trước các bệnh nguy hiểm xâm nhập.

Lịch tiêm chủng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Phòng Tiêm chủng, BVĐK Hồng Hưng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Tiêm chủng: An toàn – Chất lượng – Tiết kiệm, hỗ trợ Quý bà con chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Đặc biệt:

• Giá Vắc-xin tiết kiệm hơn nhiều đơn vị tại Tây Ninh
  • Phí giữ Vắc-xin chỉ 15% khi mua đặt giữ & mua gói Vắc-xin theo nhu cầu
  • Tặng kèm khám dinh dưỡng miễn phí
  • Nhiều khuyến mãi & quà tặng hấp dẫn khác

Lịch tiêm chủng cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc liên quan khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con vui lòng liên hệ SĐT Tư vấn tiêm chủng: 0947.670.011 (hoạt động giờ Hành chính)

Bảng giá VẮC XIN tại BVĐK Hồng Hưng
Tổng hợp tất cả các gói vắc xin tại BVĐK Hồng Hưng
Dịch vụ Mua đặt giữ vắc xin & Mua gói vắc xin theo nhu cầu
Tình trạng vắc-xin hiện tại

BVĐK Hồng Hưng hân hạnh được phục vụ!

Phòng khám số 46, Khu khám Tiêm chủng – Dinh dưỡng, tầng 1, Khu B (bên trong khu khám ngoại trú)
Thời gian hoạt động: Từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
• SĐT tư vấn tiêm chủng: 0947.670.011 (Trong giờ làm việc)
• Email: info@honghunghospital.com.vn