Với BỆNH THỦY ĐẬU – Tiêm phòng bằng vắc-xin là biện pháp hữu hiệu & tối ưu nhất!

#THỦY_ĐẬU: Tiêm phòng bằng vắc-xin chính là biện pháp hữu hiệu và tối ưu hàng đầu được nhiều người chọn lựa
Thủy đậu là một bệnh nhiễm trùng truyền nhiễm nguy hiểm và đã xuất hiện từ rất lâu.
Người là nguồn bệnh duy nhất của bệnh thủy đậu. Theo đó, bệnh có thể lây lan qua các đường như:
  • Trực tiếp từ người sang người, qua những giọt nước bắn ra từ người bệnh
  • Qua không khí – được ghi nhận trong các vụ dịch
  • Tiếp xúc trực tiếp với bóng nước
Hiện nay, bệnh thủy đậu đã có thuốc điều trị triệu chứng và biến chứng. Tuy nhiên, những triệu chứng của bệnh gây ra thật không dễ chịu và mất thẩm mỹ. Việc điều trị các biến chứng cũng mất khá nhiều thời gian và công sức, lại rủi ro nếu trở nặng do quá trình điều trị không đúng cách. Chính vì vậy, việc tiêm phòng thủy đậu trở thành một biện pháp hữu hiệu và tối ưu về kinh tế nên đã được nhiều người chọn lựa.
Do tính chất dễ lây lan của bệnh, những đối tượng cần thực hiện tiêm ngừa thủy đậu bao gồm:
  • Người làm việc và học tập tại những nơi có nhiều yếu tố thuận lợi cho lây nhiễm thủy đậu như trường học, bệnh viện, nhà tù, doanh trại quân đội.
  • Phụ nữ không mang thai.
  • Làm nghề chăm sóc trẻ em.
  • Những người sắp đi du lịch đến vùng đang có dịch thủy đậu.
Vắc-xin thủy đậu – VARIVAX (Mỹ)
Chỉ định: Varivax là vắc-xin sống, giảm độc lực, được chỉ định phòng ngừa bệnh thủy đậu cho trẻ > 12 tháng tuổi và người lớn chưa có miễn dịch.
  • Giá: 882.000đ/mũi tiêm
  • Giá đặt giữ: 1.014.000 đ/mũi tiêm (Đã bao gồm phí lưu giữ 15%)
Hiện cả 2 loại vắc-xin trên đều đang sẵn có tại Phòng Tiêm chủng – Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng!
Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc liên quan khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con vui lòng liên hệ SĐT Tư vấn tiêm chủng: 0947.670.011 (hoạt động giờ Hành chính).

————————————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7