Khám và điều trị u vú – u tuyến giáp

Ung thư vú là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ độ tuổi ngoài 30 và ngày càng trẻ hóa trong xã hội hiện nay. Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư vú ngày càng gia tăng.

Không biểu hiện ra ngoài bằng nhiều triệu chứng lâm sàng rõ rệt nên bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn muộn, khi cơ hội chữa khỏi chỉ còn rất mong manh. Tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất để phát hiện khối u ở giai đoạn khu trú, giúp các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và bảo toàn tính thẩm mỹ của cơ thể, đồng thời giảm tỷ lệ tử vong cho người bệnh. Hầu hết các khối u tuyến giáp ở người bệnh đa số là lành tính, nhưng trong đó có khoảng 5% là ác tính (ung thư tuyến giáp).

Khi có các triệu chứng của bệnh, hãy đến khám tại Bệnh viện ĐK Hồng Hưng, các bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm, làm các xét nghiệm máu, chọc hút tế bào… nhằm xác định loại bướu cổ. Đặc biệt, bướu cổ ác tính khi mới xuất hiện sẽ chưa gây ra bất cứ bất thường nào mà chỉ phát hiện được qua siêu âm kiểm tra hoặc tình cờ khi chụp CT, MRI, PET vùng cổ vì bệnh khác.

Chúng tôi hân hạnh gửi Quý khách hàng thông tin về gói khám & điều trị u vú – u tuyến giáp của Bệnh viện để Quý Khách hàng tham khảo và có quyết định lựa chọn.