Phối hợp cùng VietHealth cung cấp dịch vụ Phục hồi chức năng toàn diện hỗ trợ trẻ khuyết tật Tỉnh nhà

Tiếp nối hoạt động chuyển giao kỹ thuật can thiệp PHCN theo cách tiếp cận đa chuyên ngành cho trẻ khuyết tật diễn ra vào đầu tháng 7.2022, sáng 23.9 vừa qua, tại Đơn vị Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền – BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho trẻ khuyết tật Tỉnh nhà giữa Trung tâm Phát triển sức khoẻ bền vững (VietHealth) và BVĐK Hồng Hưng.

Tham dự lễ ký kết gồm có:

• BS. Trần Vũ Hoàng- Giám đốc Dự án Hoà nhập 3
  • Ông Phùng Như Quân – Đại diện cơ quan chủ dự án NACCET
  • ThS. BS. Lê Quang Dương – Giám đốc VietHealth
  •  BSCKI. Nguyễn Ngọc Long – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng, cùng sự có mặt của các trẻ khuyết tật và gia đình các em.

Trong chương trình hợp tác với dự án, bên cạnh cam kết cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng chất lượng, BVĐK Hồng Hưng còn hỗ trợ đưa đón trẻ khuyết tật gặp khó khăn di chuyển đến nhận dịch vụ tại bệnh viện.

Ngay sau lễ ký kết, các trẻ khuyết tật đã được các bác sĩ và kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tiến hành can thiệp theo kế hoạch.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

————————————————

• Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn