Chương trình khám sức khỏe, phát thuốc & tặng quà miễn phí cho người cao tuổi – Hưởng ứng “Ngày đoàn viên”

Sáng ngày 21.01.2021 Chi đoàn và Phòng Công tác xã hội BVĐK Hồng Hưng phối hợp cùng đội Thầy thuốc tình nguyện thuộc Hội chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình khám sức khỏe từ thiện, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Long Thành Bắc, thị xã Hoà Thành.

Đoàn công tác gồm hơn 20 thành viên, là các y bác sỹ, đoàn viên thanh niên; đã thực hiện thăm khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 100 người cao tuổi thuộc các gia đình chính sách, hộ nghèo sống trên địa bàn phường Long Thành Bắc.

Qua thăm khám, các bác sỹ đã kịp thời phát hiện, tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà các cụ thường gặp, như: tăng huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch, bệnh về mắt…

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm hưởng ứng “”Ngày đoàn viên”, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng nghèo, khó khăn, gia đình chính sách xã hội nhân dịp tháng thanh niên.
===========================

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Liên hệ ngay hotline 0276 3836 991 – 0941 696 939
  • Email: info@honghunghospital.com.vn