Chuyên ngành: Nội thần kinh

Chức danh: Bác sĩ

Giấy phép hành nghề: 4218/TNI-CCHN

Kinh nghiệm:

• Từ 2017 đến 2020: Bác sĩ nội trú Nội Thần Kinh Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Từ 2021 đến 2023: Bác sĩ khoa Nội Tổng Hợp Bệnh Viện Đa Khoa Tây Ninh
  • Đề tài tốt nghiệp Bác Sĩ Nội Trú bệnh viện: Chất lượng sống bệnh nhân bệnh Parkinson khởi phát người trẻ – Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh – 2020
  • Bài báo nghiên cứu khoa học: The effect of Non-Motor symptoms on Health-Related quality of life in patients with young onset Parkinson’s Disease: A single center Vietnamese Cross-Sectional study. Clinical Parkinsonism & Related Disorders. Volume 5, 2021, 100118, ISSN 2590-1125, https://doi.org/10.1016/j.prdoa.2021.100118 (https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S259011252100030X )

Các khóa đào tạo:

• 2011-2017: Học bác sĩ Y Đa Khoa Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • 2017-2020: Học Bác Sĩ Nội Trú, Bác Sĩ Chuyên Khoa I chuyên ngành Nội Thần Kinh Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • 2018-2020: Học Thạc sĩ Y Học Nội khoa Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Chứng chỉ Tâm Thần Học Cơ Bản – Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Chứng chỉ Bệnh Học Tâm Thần – Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Chứng chỉ Điện Cơ Lâm Sàng – Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Chứng nhận Thực Hành Đọc Điện Não – Bệnh viện Tâm Thần Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Chứng chỉ Phương Pháp Dạy – Học Lâm Sàng Cho Người Giảng Dạy Thực Hành Trong Đào Tạo Khối Ngành Sức Khỏe – Khoa Y Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Chứng Chỉ Siêu Âm Tổng Quát khóa 31 – Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Chứng Chỉ Siêu Âm Tim Mạch Máu – Bệnh Viện Thống Nhất.
  • Chứng chỉ Kỹ Thuật Tiêm Khớp và Tiêm Mô Quanh Gân – Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Chứng nhận Cấp Cứu Nội Khoa – Bệnh Viện Thống Nhất.
  • Chứng nhận Các Hướng Dẫn Cơ Bản về Đột Qụy Cấp và Các Bệnh Lý Liên Quan Đột Qụy – Bệnh Viện Chợ Rẫy.
  • Chứng nhận Đột Qụy: Chăm Sóc và Tiên Lượng – Bệnh Viện Chợ Rẫy.
  • Chứng Nhận Siêu Âm Cơ Xương Khớp Cơ Bản – Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Chứng nhận BOTULINUM TOXIN Trong Rối Loạn Vận Động – Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chứng nhận Kích Thích Thần Kinh Bằng Xung Điện Xuyên Sọ Điều Trị Đau Mạn Tính – Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Kỹ năng đặc biệt:

• Tiếp thu nhanh chóng

Quan điểm:

• Không ngừng nâng cao chuyên môn – Hết lòng vì người bệnh.